Về chúng tôi

Được thành lập năm 2020, Bluesky Travel là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Bluesky Travel liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

CON NGƯỜI

- Bluesky Travel là những người trẻ đam mê du lịch, và mong muốn phát triển du lịch Việt Nam, chúng tôi luôn trăn trở và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, tiện lợi nhất, đồng thời tạo ra những xu thế mới, góc nhìn mới về du lịch. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết sẽ giúp cho khách hàng có được những chuyến nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình đầy ý nghĩa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tạo ra các sản phẩm du lịch phong phú, nhân văn cho mọi gia đình Việt với phương châm cốt lõi: – GIÁ TRỊ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
- Chuyển tải vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo và những thành tựu phát triển mọi mặt của nhân loại tới khách hàng
- Kết nối, dẫn dắt đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền văn minh của các quốc gia trên thế giới .

Đối tác liên kết

pullman logo

novotel logo

vinpearl logo

muong-thanh logo

movenpick logo

marriott logo

intercontinental logo

hilton logo

fusion logo

FLC logo

Flamingo logo

azerai logo

Đội ngũ

Nguyễn Văn Tiến

Founder & CEO

Nguyễn Thu Thảo

Account Manager

Giàng Bình Minh

Marketing Executive

Nguyễn Diệu Linh

Sales Manager

Hoàng Ngọc Vân Hà

Sales Executive

Nguyễn Thị Huế

Sales Executive

Nguyễn Minh Hiếu

Sales Executive